Breadcrumb NavXT 5.0.1 Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

NEWLUX Fashion là thương hiệu thời trang của Tập đoàn IMC, tập trung chủ yếu vào đầu tư sản xuất và kinh doanh mặt hàng thời trang cao cấp. Newlux đã khẳng định và được đánh giá là thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam.

Các trang phục của NewLux được thiết kế theo ý tưởng riêng của các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước cùng với một đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và đầy sáng tạo chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Luôn đặt khách hàng là vị trí trọng tâm. luôn nỗ lực, mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều hơn với những giá trị mới và thỏa mãn nhu cầu của các tín đồ thời trang muốn được sử dụng hàng hiệu với giả cả hợp lý.

Tự hào là thành tích của mình xong chúng tôi hiểu rằng tất cả còn đang ở phía trước. Chúng tôi đang từng ngày bằng tâm huyết say mê vẫn tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo để tiếp tục thiết kế ra những dòng sản phẩm thể hiện đẳng cấp mang thương hiệu NewLux.

Chúng Tôi tự hào rằng để thực hiện được triết lý kinh doanh của mình trước khi tạo ra 1 sản phẩm hay mở rộng thị trường chúng Tôi luôn thực hiện đầy đủ các quy trình thẩm định chi tiết và toàn diện về thị trường 1 cách cụ thể nhất.

                                                                                                                                                                                        ***Trân trọng***